Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau những điều nhỏ cần chú ý ngay!

Một gia đình hòa thuận hạnh phúc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tối, từ tính cách của 2 người đến những cách bày biện các đồ vật trong gia đình cũng góp phần quyết định đến sự hòa thuận trong cuộc hôn nhân. Nếu khi sắp xếp các vật phong thủy trong nhà không hợp phong thủy cũng có thể khiến vợ chồng khó hòa hợp được. Những điều nhỏ lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau cần phải chú ý!

phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

 

Phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, cũng là nơi bài trí nhiều đồ đạc nhất, vì vậy nó cũng rất dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình. Để vợ chồng, anh chị em không lục đục, mẫu thuẫn thì phòng khách phải được bài trí gọn gàng, ngăn nắp, không quá cầu kì, xa hoa, tạo được cảm giác ấm cúng, liên kết giữa vợ chồng cũng như các thành viên trong gia đình.  

Bạn cũng tránh không nên treo những bức tranh chim, thú đang trong tư thế vồ mồi, hung hãn, hoặc treo gươm, giáo mác các vật sắc nhọn mang sát khí ở phòng khách vì nó có thể gia tăng mẫu thuẫn cho vợ chồng. 

Phong thủy phòng ngủ 

Căn phòng ngủ không được bố trí khoa học, không thông thoáng sẽ làm giảm chất lượng giấc ngủ của gia chủ, tinh thần bực bội, cãi vã, mất đi mối quan hệ hòa hợp giữa vợ chồng, . Đặc biệt, gia chủ lựa chọn những món đồ nội thất không phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, cũng như không mang đến may mắn cho gia chủ. 

Tránh để phòng ngủ đối diện với cửa chính khi thiết kế nhà, trong khong thủy việc này dẫn đến các khí xấu đi vào phòng làm vợ chồng lục đúc. Gia chủ cũng chú ý tránh để gương dối diện giường ngủ, theo phong thủy gương có tác dụng phản chiếu ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng xấu xấu đi. 

phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

 

Phong thủy phòng bếp 

Bếp là nơi nấu nướng, giữ lửa cho gia đình, mang đến cho vợ chồng cảm giác gần gũi, ấm áp. Việc bố trí phong thủy phòng bếp cũng rất quan trọng, ví dụ: Không để cửa phòng bếp đối diện của phòng vệ sinh hay phòng bếp không hướng ra cửa chính,….

Các cách hoá giải phong thuỷ vợ chồng hay cãi nhau

Sáo trúc

Với âm thanh du dương giúp điều hòa không khí không khí ngột ngạt trong mối quan hệ vợ chồng. 

Vị trí thích hợp để sáo trúc phát huy tác dụng bạn hãy dặt sáo trúc hướng chính nam nó sẽ giúp giảm những xung đột bất ngờ và cãi vã đến với gia đình.

phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

 

Hồ Lô

Bạn có thể sử dụng biện pháp hồ lô sinh cơ giúp vận của hai vợ chồng đi lên, giúp vượng khí trong gia đình cải cải thiện. Biện pháp này bạn dùng giấy có màu vàng bọc tóc hoặc móng tay của 2 người vào sau đó ghi tên và ngày sinh trong bát tự sau đó bỏ vào trong hồ lô. Treo hồ lô sinh cơ ở đầu giường sẽ giúp tình cảm của 2 vợ chồng đi lên, giảm bớt mâu thuẫn. 

phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

 

Dùng con dấu

Để tình cảm vợ chồng bền chặt, tránh xung đột thì bạn hãy làm con dấu đỏ có khắc tên hai vợ chồng đi kèm chữ “ hòa hợp “ rồi buộc chỉ bảy màu buộc 9 vòng treo đầu giường.

Thạch anh màu hồng phấn

Thạch anh màu hồng phấn là một vật phong thủy được ưa chuộng để hóa giải những vấn đề liên quan đến phong thủy nhà cửa, ngoài ra thạch anh hồng còn là vật tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, có tác dụng thúc đẩy tình cảm vợ chồng giúp ích íchtrong phong thủy vợ chồng cãi nhau.

Vì thế, hãy đặt những vật phẩm bằng thạch anh màu hồng phấn vào trong khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ vợ chồng để tăng chỉ số hòa hợp giữa vợ chồng. 

phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

 

Bùa chú “hòa hợp”

Trong phong thủy để giúp tình cảm vợ chồng được hòa hợp, người ta cũng hay sử dụng đến một biện pháp hữu hiệu nhất đó là bùa chú. Bùa chú “hòa hợp” này cũng giống như bùa cho ngôi nhà cần phải có thầy phong thủy cao tay viết, sau đó đặt ở dưới giường hoặc treo đầu giường hoặc gối ngủ của hai vợ chồng sẽ có tác dụng rõ rệt.

Ngoài những đồ dùng trên thì bạn có thể tham khảo một cặp vịt uyên ương hoặc các loại ngọc như Long phượng ngọc bội,,… để giúp gia tăng tình cảm vợ chồng hơn.

Kết luận

Mong rằng với những lưu ý nhỏ và cách giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau này sẽ giúp các cặp vợ chồng không cãi nhau khiến cho ngôi nhà của các bạn sẽ luôn hạnh phúc và may mắn.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *