Chủ đầu tư dự án Gem Sky World Đất Xanh là ai?

Gem Sky World là một dự án khu đô thị có tổng cộng 4.026 sản phẩm bao gồm nhà xây dựng sẵn và đất nền. Đây đang được đánh giá là dự án bậc nhất khu vực Long Thành trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ chủ đầu tư của dự án là đơn vị nào và có gì liên quan tới tập đoàn Đất Xanh. Để giải đáp những thắc mắc trên hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World là ai?

Vào 23/8/2019 CTCP Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An đã trúng đấu giá lô đất 92 ha để phát triển nên dự án khu đô thị mới nằm gần sân bay Long Thành. Trước đây lô đất này được sử dụng và quản lý bởi Công ty TNHH MTV Tổng công ty cao su Đồng Nai, thuộc xã Long Đức, Long Thành.

chu-dau-tu-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-1

Sau đó khu đất này đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai thu hồi và đồng thời đã bàn giao cho Trung tâm phát triển về quỹ đất tỉnh quản lý. Sau đó mục đích sử dụng đất trở thành đất ở dự án, đất công trình cho dịch vụ đô thị, đất công trình giáo dục. 

Theo như kết quả đấu giá thì CTCP Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An là đơn vị trúng thầu với mức giá 3.060 tỷ đồng. Trong cuộc đấu giá công khai ngày 23/8 đơn vị này đã vượt qua tổng cộng là sáu doanh nghiệp bất động sản sau ba vòng đấu với mức giá khởi điểm là 1.645 tỷ đồng.

Gem Sky World  đã được quy hoạch chính thức trên tổng diện tích đất là 92,2 ha. Dự án được chia thành 8 phân khu gồm Topaz Town, Emerald Town, Aquamarine Villas, Diamond Parkview, Ruby Parkview, Sapphire Parkview, Garnet Town và Pearl Town. 

Như vậy chủ đầu tư hiện tại của khu đô thị Gem Sky World là Công ty CP Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An. 

Chủ đầu tư Gem Sky World nằm trong top 10 tập đoàn bất động sản Việt Nam

Chủ đầu tư của dự án Gem Sky World chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An. Tuy nhiên hiện tại thực tế chủ đầu tư của dự án này chính là tập đoàn Đất Xanh. Vì Đất Xanh đang là công ty mẹ của công ty Hà An. Ngoài ra cũng đang sở hữu tới 99.9% cổ phần của Hà An.

Hiện tại Đất Xanh đang được biết tới là một trong 10 tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn đã trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển. Trong suốt quá trình phấn đấu, tập đoàn đã bàn giao rất nhiều sản phẩm, dự án chất lượng. Bao gồm LuxCity, LuxGarden, Opal Garden hay Opal Riverside,…

Tập đoàn Đất Xanh có tiềm lực vô cùng mạnh mẽ về tài chính, kinh nghiệm vững vàng. Cùng với đó là nhóm đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả. Tập đoàn Đất Xanh đã từng bước khẳng định được độ phủ sóng của mình. 

Ðất Xanh đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể khẳng định cũng như nâng cao được vị thế của bản thân trên thị trường bất động sản ở Việt Nam. Đặc biệt là luôn vững vàng với một mục tiêu đem tới những sản phẩm về bất động sản tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án khu đô thị Gem Sky World.

Tiềm năng của dự án khu đô thị Gem Sky World

Gem Sky World là 1 dự án khu đô thị được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản Hà An. Khu đô thị Gem Sky World có tổng cộng 4.026 sản phẩm bao gồm nhà xây dựng sẵn và đất nền với diện tích dao động trong khoảng từ 90m2 đến 300m2.

chu-dau-tu-du-an-gem-sky-world-dat-xanh-2

Theo như đánh giá tổng quan từ giới chuyên môn cũng như thực tế đã cho thấy toàn bộ những dự án được triển khai bởi Tập đoàn Đất Xanh đã và đang có mức giá bán tăng lên rất tốt. Nhờ vào hạ tầng đã được đồng bộ, cùng với đó là tiềm năng rất lớn từ dự án thuộc sân bay quốc tế Long Thành. Hầu hết những dự án bán hoàn tất đều có giao dịch thứ cấp vô cùng tốt và đặc biệt là tính thanh khoản nhanh. 

Bên cạnh đó Tập đoàn Đất Xanh hiện tại đang có nhóm đội ngũ nhân viên vô cùng đông đảo. Nhóm đội ngũ nhân viên tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy bất cứ ai quan tâm tới dự án sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và nhận được những lời tư vấn nhiệt tình nhất. 

Dự án khu đô thị Gem Sky World hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và săn đón. Nhờ vào hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích nội, ngoại khu vô cùng nổi bật, đặc biệt là chủ đầu tư uy tín và có tên tuổi lâu năm trên thị trường. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này.  Gem Sky World đang được đánh giá là một trong những dự án đầu tư nổi bật nhất tỉnh Đồng Nai trong thời  gian tới nên chắc chắn không khiến bạn thất vọng. 

Xem thêm chi tiết dự án Gem Sky World tại: https://resviet.vn/gem-sky-world/

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *