Những thứ đem lại may mắn mà bạn nên biết

May mắn vốn được xem là một điều ngẫu nhiên, là do “trời định”. Tuy nhiên, dưới góc nhìn tâm linh dân gian, may mắn còn có được nhờ vào yếu tố phong thủy, những việc làm hằng ngày. Ví dụ như đi chùa cầu sự bình an, may mắn, tạo phước lành, sắp xếp nhà cửa theo phong thủy. Trong số đó được mọi người ưa chuộng nhất có lẽ là những thứ đem lại may mắn, đó chính là những vật phẩm phong thủy hay bùa may mắn,… Ở bài viết sau, tôi sẽ tiết lộ cho bạn 5 món vật phẩm đem lại may mắn mang theo người giúp công việc luôn thuận lợi.

Top 5 những thứ đem lại may mắn

Vòng tay Trầm Hương

những thứ đem lại may mắn

 

Vòng tay Trầm Hương từ lâu đã được coi là vật phẩm may mắn mang theo người rất được ưa chuộng. Sở dĩ đó là bởi chất liệu gỗ Trầm cấu tạo nên nó. Trầm Hương còn được mệnh danh là thứ gỗ quý của rừng già. Trầm được tạo nên từ sự dồn tụ và kết tinh của tinh hoa cây cỏ qua hàng chục năm, chứa lượng lớn tinh dầu và nhựa thơm quý hiếm. Chính vì lẽ đó mà từ lâu nó đã được xem là vật phẩm giúp xua đuổi tà khí đem lại điều lành, may mắn. Trầm Hương được cả văn hóa phương Đông và phương Tây ưa chuộng. 

Ngày xưa, khi đi đường xa, người ta sẽ đem theo một mảnh Trầm để cầu bình an. Ngày nay, vòng tay Trầm Hương được chế tạo đẹp mắt và thuận tiện để mang theo bên người. Chiếc vòng giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt nó đem lại nhiều may mắn, tài lộc, bình an cho bạn.

Vòng tay đá phong thủy

những thứ đem lại may mắn

 

Đá quý là một loại  khoáng sản được hình thành từ biến động địa chất qua hàng nghìn năm. Chính vì thế, nó mang nguồn năng lượng rất mạnh, giúp đẩy lùi xui xẻo và thu hút vận may. Vòng tay đá cũng là một món vật phẩm may mắn mang theo người rất được ưa chuộng.

Khi lựa chọn món đồ này, bạn cần cân nhắc đến ba yếu tố: Sắc đá có hợp với bản mệnh của mình hay không? Đá có đủ độ cứng, bền và bóng? Giá tiền của món đồ đó có phù hợp không?

Trang sức Tỳ hưu: vật phẩm may mắn thu hút tiền tài

những thứ đem lại may mắn

 

Tỳ hưu từ lâu đã được xem là một linh vật đem lại sự  may mắn về tiền bạc. Nó được trưng bày trong các ngôi nhà như một vật phẩm phong thủy. Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là dùng làm trang sức. Tỳ hưu thường được làm từ vàng hoặc bạc hay đá quý. Bạn nên lựa chọn màu đá phù hợp với bản mệnh của bản thân. Một bộ trang sức gồm nhẫn, vòng cổ và vòng tay tỳ hưu. Chúng có giá không hề rẻ nhưng sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc và là điểm nhấn cho vẻ ngoài thêm sang trọng, thu hút hơn.

Bùa may mắn

những thứ đem lại may mắn

 

Những lá bùa được thỉnh từ đến chùa, được làm phép bởi các pháp sư được xem là món đồ đem lại may mắn. Lá bùa thường trông khá nhỏ gọn chỉ khoảng trong lòng bàn tay. Bạn nên đặt lá bùa cẩn thận vào trong ví, tránh để bị gẫy hay nát hoặc bong tróc. Vào đầu xuân năm mới, nhân dịp đi lễ chùa bạn hãy mua những lá bùa may mắn để tặng cho bản thân và gia đình để luôn được may mắn.

Bật lửa: Thứ mang lại may mắn mang theo người đơn giản nhất

những thứ đem lại may mắn

 

Tục mua lửa, mua diêm là quan niệm có từ lâu đời. Theo đó, mua lửa là mang may mắn vào trong nhà. Đầu năm mới, người ta thường mua một chiếc bật lửa và cất nó vào trong ví của mình. Ông cha ta cho rằng làm như vậy sẽ được may mắn cả năm, tương lai tươi sáng.

Kết Luận

Qua đây, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về những thứ đem lại may mắn mang theo người.  Đây sẽ là những món đồ giúp bạn thêm thu hút, tránh những xui xẻo, luôn gặp may mắn và bình an.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *