Người mạng Thuỷ hợp màu gì?

Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm nhất là với những người có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mạng Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đặc tính của mệnh Thủy, quy luật ngũ hành âm dương, tương sinh – tương sắc từ đó hiểu rõ hơn khi chọn lựa màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

Người mạng Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì?

mạng thủy hợp màu gì

 

Màu sắc là một trong những thành phần có vai trò quan trọng trong việc cân bằng các quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là phần sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là phần sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng các màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình thì nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố may mắn và hạn chế những bất lợi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đó là lý do tại sao khi mua đồ vật để sử dụng người thường cân nhắc kỹ về việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh của mình. Mục đích chính là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc cũng như tình duyên và trong cuộc sống. Vậy người mạng Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu sắc tương sinh đem lại may mắn cho người mạng Thủy

mạng thủy hợp màu gì

 

  • Màu đen: gam màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt và quyền lực cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính và các quy luật âm dương ngũ hành, ta có thể dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với những người mệnh thủy.
  • Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu đại diện cho hành Kim là màu trắng, vì vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, đồ dùng và phụ kiện có màu trắng.

Màu tương khắc cản trở sự thành công của người mệnh Thủy

mạng thủy hợp màu gì

 

  • Mùa đỏ, cam và tím: Thủy và Hỏa là 1 mối quan hệ tương khắc từ xưa đến nay, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với những vật dụng có chứa sắc màu đỏ, cam hoặc tím của hành hỏa.
  • Màu vàng, nâu đất và nâu nhạt: đây là 3 màu này đại diện cho hành Thổ, tuy nhiên theo ngũ hành thì Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc có màu màu vàng, nâu bởi nó sẽ hạn chế sự may mắn, giàu sang của bạn và mang lại những điều xui xẻo cho người mệnh Thủy.
  • Màu xanh lá cây: Mặc dù trong ngũ hành là Thủy sinh Mộc nhưng vì Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ cho Mộc sinh trưởng và phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên lựa chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) để sử dụng nếu không năng lượng sẽ bị tiêu hao, cản trở đến con đường thành công của mình.

Tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thuỷ có tính cách dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc. Họ thường đặt ra cho bản thân nhiều mục tiêu trong cuộc sống và cố gắng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực. Vì mang trong mình sức mạnh khủng khiếp của nước nên những người mệnh Thủy thường có một sức hấp dẫn tuyệt vời như những dòng nước lung linh.

Những người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo và rất giỏi thuyết phục người khác. Họ có tâm hồn khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn là nơi sẵn sàng lắng nghe bạn và thích giúp đỡ những người khác.

Hành Thủy nổi bật về đức trí, thủy có nghĩa là “nhuần hạ” trong đó “nhuần” nghĩa là thấm ướt, còn “hạ” có nghĩa là xuống dưới. Bởi vậy tính cách đặc trưng của những người mệnh Thủy là sự thông minh, linh hoạt, đời sống giàu tình cảm và tâm tính hướng thiện.

Kết luận

Những thông tin chúng tôi cung cấp bên trên liên quan đến vấn đề mạng Thuỷ hợp màu gì mong rằng có thể giúp các bạn hiểu thêm một phần nào đó về phong thuỷ cũng như bản mệnh của mình. Từ đó, đưa ra những lựa chọn về màu sắc phù hợp với mệnh của mình để cuộc sống dễ dàng hơn, gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội hơn trong công việc, sự nghiệp thăng tiến.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *