Gửi hàng đi Mỹ tại Chuyenhangdimyvn.com đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang quan tâm về vấn đề gửi hàng đi Mỹ và đang tìm hiểu các dịch vụ về gửi hàng đi Mỹ mà chưa tìm ra được câu trả lời phù hợp. Sau đây Chuyenhangdimyvn sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, cũng như quy trình gửi hàng đi Mỹ bạn có thể tham khảo nhé!

gui-hang-di-my-1

Quy trình gửi hàng đi Mỹ của chuyển phát nhanh DHL đơn giản nhanh chóng

Bước 1: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến hàng hóa và người nhận, sau đó nhân viên chuyển phát nhanh DHL sẽ tiếp nhận xử lý và hoàn thành các thủ tục để vận chuyển.

Bước 2: Khách hàng sau khi nhận được bill hàng, sẽ kiểm tra thông tin và giữ bill để kiểm soát.

Bước 3: Kê khai, thông quan hàng hóa do bộ phận vận chuyển đảm nhận.

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục chuyển hàng, hàng hóa sẽ được giao đến người nhận, người nhận kiểm tra lại tình trạng của hàng hóa so với lúc bạn đầu.

Bước 5: Người gửi sẽ được hãng thông báo về việc gửi hàng hóa đã được hoàn thành.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ của chuyển phát nhanh DHL mất bao lâu?

gui-hang-di-my-2

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chuyển phát nhanh DHL bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển đa dạng:

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL bảo đảm hàng gửi đi Mỹ của bạn được vận chuyển 1 cách nhanh chóng và an toàn. Chuyenhangdimyvn.com sẽ lo các thủ tục gửi hàng đi Mỹ cần thiết cho người gửi nhằm giúp cho hàng hóa có thể được vận chuyển 1 cách nhanh chóng. Thường sẽ mất khoảng 3-5 ngày vận chuyển, không tính ngày nghỉ, ngày lễ.

Gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ: Đây là gói dịch vụ gửi hàng giá rẻ, bạn có thể sử dụng trong trường hợp thời gian không quá gấp để tiết kiệm chi phí. Dịch vụ này hàng sẽ đi chậm hơn so với dịch vụ chuyển phát nhanh và thường sẽ mất khoảng 6-7 ngày làm việc, không tính ngày nghỉ, lễ.

Trong quá trình gửi hàng đi Mỹ, chuyenhangdimyvn.com luôn cam kết đảm bảo những quyền lợi của khách hàng được thực hiện. Bồi thường theo luật hàng hóa cho người gửi nếu như không may hàng hóa hất lạc, mất mát hay là gặp sự cố ngoài ý muốn.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại chuyển phát nhanh DHL

 • Chỉ gửi những loại hàng hóa đảm bảo tính minh bạch trong quá trình gửi, tuân thủ theo đúng luật pháp.
 • Nếu như không xác định được những mặt hàng có thể hoặc là không thể gửi, bạn nên liên hệ với đơn vị để được tư vấn.
 • Trong quá trình gửi thì bạn nên kiểm tra vận đơn liên tục để đảm bảo được tính an toàn khi vận chuyển và liên hệ với đơn vị chuyển phát khi có sự cố xảy ra.
 • Gửi hàng hóa với trọng lượng càng lớn thì chi phí mỗi kg sẽ rẻ hơn.
 • Mỗi bang của nước Mỹ đều sẽ có những luật lệ vận chuyển khác nhau, bạn nên lưu ý điều này để xác định được hàng hóa cần vận chuyển.

gui-hang-di-my-3

Tại sao bạn nên lựa chọn gửi hàng đi Mỹ tại Chuyenhangdimyvn.com

Chuyenhangdimyvn là một trong những đơn vị vận chuyển được đánh giá cao về độ uy tín, kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, được khách hàng lựa chọn sử dụng. Dù bạn muốn gửi bất kỳ hàng hóa nào từ Việt Nam đi Mỹ hoặc là các nước khác trên thế giới, Chuyenhangdimyvn sẽ đáp ứng cho bạn dịch vụ đó.

Với nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì không quá khó để Chuyenhangdimyvn.com nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn được đảm bảo các quyền lợi như:

 • Khách hàng được lựa chọn dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu.
 • Được hỗ trợ đóng gói và bao bọc hàng hoàn toàn miễn phí
 • Được lấy hàng, giao hàng tận nơi miễn phí
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa thông qua hệ thống website của Chuyenhangdimyvn.com
 • Được cập nhật và thông báo tình trạng của hàng hóa.
 • Luôn nhận được sự hỗ trợ đóng thuế nhập khẩu tại Việt Nam.
 • Mức đền bù 100% giá trị hàng trong trường hợp nếu như hàng hóa xảy ra thất lạc, hoặc bị mất
 • Luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển 1 cách tốt nhất để trở thành nhà cung cấp dịch vụ lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Hotline chuyển phát nhanh DHL 08.3469.3469 (Mr. Phong)

Trên đây là những thông tin về gửi hàng đi Mỹ của chuyển phát nhanh DHL tại Chuyenhangdimyvn.com. Mong rằng qua đây bạn đã có những thông tin hữu ích và lựa chọn được đơn vị chuyển hàng uy tín.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *