Dịch Vụ Sửa Giàn Phơi Thông Minh Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhất

Hiện nay, dịch vụ sửa giàn phơi thông minh là nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình, bởi nhu cầu lắp đặt các sản phẩm giàn phơi thông minh ngày càng tăng. Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh sẽ không thể tránh khỏi những sai sót khiến sản phẩm bị hỏng hóc hay linh kiện trục trặc. Để khắc phục nhanh chóng những vấn đề ngoài ý muốn đó thì lựa chọn dịch vụ sửa giàn phơi thông minh là giải pháp tốt ưu nhất. 

Bảng báo giá dịch vụ sửa giàn phơi thông minh chi tiết

Giàn phơi thông minh đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình Việt hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật cùng tính năng vượt trội, tiện lợi và thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, sản phẩm này đã giải quyết những vấn đề về việc phơi quần áo ở chung cư và khuôn viên nhà có diện tích nhỏ hẹp vô cùng hiệu quả. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng sản phẩm sẽ không tránh khỏi tình trạng hư hỏng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhưng giữa các đơn vị lại có sự chênh lệch về giá cả khác nhau, điều này khiến cho khách hàng bối rối không biết đâu mới là mức giá hợp lý nhất.

Để được báo giá chi tiết nhất quý khách vui lòng truy cập vào website https://gianphoihoaphatchinhhang.vn/ hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi 0938.100.939.

dich-vu-sua-gian-phoi-thong-minh-1

 

Cấu tạo chi tiết và nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh

Bộ giàn phơi thông minh bao gồm bộ tời, dây cáp, dẫn hướng, puli đơn và thanh phơi. Đặc biệt là các bộ phận này tách rời nhau, do vậy mà khi hỏng hóc, việc sửa chữa giàn phơi thông minh rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần sửa và thay đúng bộ phận, linh kiện hỏng, giàn phơi sẽ lại hoạt động bình thường.

dich-vu-sua-gian-phoi-thong-minh-2

Cấu tạo của một giàn phơi quần áo thông minh

Sau đây là cấu tạo chi tiết của giàn phơi thông minh:

  • Bộ tời 

Đối với giàn phơi thông minh quay tay, bộ tời là yếu tố điều khiển trực tiếp hoạt động lên xuống của thanh phơi.

Kết cấu chung của một bộ tời bao gồm những thành phần cơ bản như: trục quay, dây cáp ổ quay, lò xo, vòng bi hãm và bánh răng. Bên trong của bộ tời, chúng ta sẽ thấy được sự xuất hiện của 2 trục cuốn cáp.

Nhiệm vụ chính là thu nhả dây cáp, giúp nâng lên hạ xuống bộ phận thanh phơi để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  • Dây cáp 

Dây cáp kết nối với tất cả các bộ phận và có vai trò là giữ thanh phơi và di chuyển để nâng cao, hạ thấp thanh phơi.

Dây cáp gồm 2 bộ phận: cáp ở bên trong bộ tời và cáp ở bên ngoài giàn phơi đi qua dây dẫn hướng, puli và nối với thanh phơi. Hai bộ phận này được nối với nhau bằng 1 điểm nối nhỏ.

  • Dẫn hướng, puli của giàn phơi thông minh

Dẫn hướng và puli sẽ có những bánh xe nhỏ để có thể quay tròn quanh trục giúp dây cáp di chuyển dễ dàng hơn, nâng lên hạ xuống thanh phơi linh hoạt hơn. Thông thường thì chúng được làm từ hợp kim.

  • Thanh phơi 

Thanh phơi được xem là một bộ phận quan trọng của giàn phơi thông minh, được sử dụng để phơi quần áo. Thông thường thì thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox.

Trên thanh phơi sẽ có các lỗ để treo móc quần áo, có thể tải trọng lên đến 60kg.

Nguyên lý hoạt động của một giàn phơi quần áo thông minh

Cách dùng giàn phơi thông minh rất đơn giản bởi tất cả các thiết bị này đều được hoạt động dựa theo nguyên lý cơ học. Theo đó, với sản phẩm giàn phơi gắn trần người tiêu dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi bạn muốn nâng thanh phơi hoặc quay ngược chiều kim đồng hồ khi bạn muốn hạ thanh phơi.

Còn với các sản phẩm giàn phơi thông minh hoạt động theo nguyên tắc tự động thì người tiêu dùng chỉ cần bấm nút để điều khiển thanh phơi di chuyển.

Các lỗi cơ bản khi sử dụng giàn phơi thông minh

Lỗi dây cáp bị mòn, đứt

Khi dây cáp bị mòn, đứt thì giải pháp tốt nhất là thay dây cáp giàn phơi mới. Còn nếu bạn muốn tăng độ bền của dây cáp thì các gia đình nên quan tâm đến việc bảo dưỡng và tra dầu mỡ 3 đến 6 tháng một lần.

Lỗi dây cáp bị rối

Cách sửa giàn phơi thông minh khi dây cáp bị rối khá là đơn giản, bạn chỉ cần tra thêm dầu hoặc mỡ vào hộp quay. Trong trường hợp cáp rối nặng, bạn hãy tháo bộ tời ra và quấn lại dây cáp ở trong củ quay.

Thanh phơi bị cong, vênh, gãy

Để có thể khắc phục lỗi thanh phơi bị cong, vênh bạn cần chú ý đến tải trọng của giàn phơi khi sử dụng. Bạn không nên phơi quần áo vượt trọng lượng cho phép.

dich-vu-sua-gian-phoi-thong-minh-3

GIANPHOIHOAPHATCHINHHANG.VN

Trụ sở chính: 273 Đường Kha Vạn Cân, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0938.100.939

Email: [email protected]

Website: gianphoihoaphatchinhhang.vn

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *