Tuổi 1976 hợp màu gì

Lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mỗi cung tuổi sẽ luôn có những màu sắc tương sinh, tương khắc hoàn toàn khác nhau. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi sẽ rất có lợi cho bản thân. Nhằm phòng tránh điều xui rủi, song nắm bắt cơ hội gặt hái nhiều thành công hơn. Hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn nhiều. Vậy người tuổi 1976 hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn kỵ màu gì?

1976 hợp màu gì

 

Thông tin chi tiết dành cho tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Năm sinh âm lịch là: Bính Thìn (1976)

Sinh theo dương lịch là: 31/1/1976 – 17/2/1977

Ngũ hành bản mệnh là: Thổ (Sa trung Thổ)

Cung phi là: Nam cung Càn/ Nữ cung Ly

Dựa vào màu sắc theo bản mệnh, mỗi một cung tuổi sẽ có những lưu ý khác nhau trong phong thủy. Cách lựa chọn màu sắc từ trang phục cho đến phụ kiện đi kèm cũng như cách trang trí nhà cửa sẽ hoàn toàn riêng biệt. Theo như bản mệnh ngũ hành tương sinh, tương khắc. Giữa các hành sẽ có mối quan hệ cực mật thiết với nhau. Một bên thì chúng cùng giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau. Còn một bên thì chúng kìm hãm và khắc chế lẫn nhau.

Vì vậy việc lựa chọn màu sắc tương sinh với bản mệnh cực kì quan trọng. Ngoài việc làm đẹp cho bản thân gia chủ, lựa chọn màu sắc theo phong thủy còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

1976 hợp màu gì

 

Với việc lựa chọn kĩ lưỡng màu sắc từ trang phục, màu xe, màu sơn nhà,… có vai trò hết sức quan trọng. Chúng giúp gia chủ cân bằng, hỗ trợ và giúp điều hòa yếu tố âm dương trong bản mệnh ngũ hành. Vì vậy những cách thức sử dụng màu sắc sao cho hợp lý với mệnh sẽ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công và sẽ tạo dựng một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Tuổi 1976 hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn kỵ màu gì?

Nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 sẽ hợp với màu gì?

Màu tương sinh cho người tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng là: màu đỏ, màu hồng và màu tím

Màu hòa hợp với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976: màu vàng và màu nâu đất

Màu chế khắc với nam mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976: màu đen và màu xanh nước biển

Màu bị khắc với nam mạng Bính Thìn 1976: màu xanh lục

Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu gì?

Màu hợp tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất

Màu tương khắc với tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng: Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói

Màu Đại Kỵ nữ mạng Bính Thìn 1976: Xanh Lá Cây

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với màu xe gì?

Nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu xe gì?

Nam mạng tuổi Bính Thìn thì nên mua xe màu: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Những màu này sẽ rất phù hợp với nam mạng. Màu sắc tương hợp sẽ giúp người sở hữu cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi điều khiển phương tiện.

Mặc khác, màu tương hợp với bản mệnh của người tuổi Bính Thìn sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Sức khỏe luôn được bình an, ăn nên làm ra. Mọi việc thành công đúng như ý muốn.

Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu xe gì?

Để giúp những nữ mạng tuổi Bính Thìn tự tin hơn khi điều khiển xe. Thì nên chọn màu sắc tương hợp với bản mệnh. Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 nên mua xe màu: đỏ, hồng, tím, vàng hay màu nâu đất.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với đá màu gì?

Nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 hợp với đá màu gì?

Để tăng thêm tài lộc và vận may cho nam mạng sinh năm 1976 nên mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím.

Ngoài ra, nam mạng hãy chọn nhẫn đeo màu vàng và màu trắng. Nếu chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và gặt hái nhiều thành công trong tất cả các lĩnh vực.

Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 hợp với đá màu gì?

Nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thì nên mua đá: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Ngoài ra cũng nên dùng nhẫn đeo màu vàng hay trắng để kích thêm tài lộc và vận may cho người mệnh Thổ – Bính Thìn 1976 nữ mạng.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với màu sơn gì?

Phòng khách hợp với màu sơn gì?

Chọn màu sắc cho phòng khách là quan trọng. Ngoài mang lại vẻ đẹp, nó còn mang vận may, tài lộc cho gia chủ trong việc làm ăn.

Người tuổi Bính Thìn 1976 có thể chọn màu vàng nhạt hay màu nâu đất là màu chủ đạo cho phòng khách. Bên cạnh đó có thể phối hợp thêm mày đỏ là điểm nhấn thêm phần sôi động và thu hút người nhìn.

Phòng ngủ hợp với màu sơn gì?

Để mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái và trong lành trong phòng ngủ. Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thì nên chọn màu tím hoặc màu hồng để sơn phòng ngủ.

Màu tương sinh với bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ được bình an khỏe mạnh. Mọi việc làm ăn đều sẽ thuận lợi và hanh thông. Sau một giấc ngủ ngon, bạn sẽ tràn đầy năng lượng để chào đón ngày mới.

Nhà bếp hợp với màu sơn gì?

Để có không gian nhà bếp trở nên sạch sẽ và ngăn nắp, gọn gàng hơn mạng tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn tông màu vàng nhạt là chủ đạo. Không nên chọn màu tối khiến nhà bếp trở nên u tối hơn.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

 • Màu hồng: màu của sắc đẹp, sự trẻ trung và năng động. Ngoài ra màu hồng còn thể hiện được sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Tuy nhiên ấn sâu trong màu hồng lại có chút yếu đuối và mềm lòng.
 • Màu đỏ: chính là màu của sự chiến thắng, thành công. Màu đỏ đại diện cho mệnh Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa. Thể hiện được sự nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Nói cách khác màu đỏ là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khóc. Bên cạnh đó màu đỏ nhạt sẽ tượng trưng cho sự đam mê, nhạy cảm. Còn màu đỏ tím tượng trưng cho sự lãng mạn, tình bạn gắn kết.
 • Màu tím: chính là màu của sự chung thủy, màu của nắng và sự sinh sôi của vạn vật trong tự nhiên. Ngoài ra màu tím thể hiện sự sáng tạo và huyền bí. Đối với màu tím đậm nó chứa một nổi buồn trong vô vọng.
 • Màu vàng: chính là màu vàng ánh nắng mặt trời, là màu của hạnh phúc. Hơn nữa màu vàng còn ý nghĩa là màu của trí tuệ, của sự thông thái và tinh anh. Ngoài ra màu vàng còn mang ý nghĩa của sự trung thành và tính chuyên nghiệp.
 • Màu nâu: chính là màu của sự vững chắc và bền vững. Đặc biệt thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ. Ngoài ra màu nâu thể hiện sự đoàn kết và tình gắn bó của dân tộc.

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở cho tuổi Thìn

Xem phong thủy nhà ở quan trọng vì nó tạo năng lượng tích cực, ảnh hưởng tới tài lộc và sức khỏe, cân bằng không gian sống và thúc đẩy thành công trong công việc và cuộc sống.

Phong thủy nhà ở tuổi bính thìn 1976:

Hướng nhà tốt:

 • Tây Bắc – Phục vị : Được sự ủng hộ và giúp đỡ.
 • Đông Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở.
 • Tây – Sinh khí : Tạo năng lượng sống khỏe mạnh và may mắn.
 • Tây Nam – Diên niên : Đảm bảo sự ổn định và thịnh vượng.

Hướng nhà xấu:

 • Bắc – Lục sát : Nhà gặp năng lượng tiêu cực.
 • Đông – Ngũ qui : Có khả năng gặp vấn đề.
 • Nam – Tuyệt mệnh : Mang theo nguy cơ chết chóc.
 • Đông Nam – Hoạ hại : Nhà có năng lượng tiêu cực.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào?

Hướng nhà tốt:

 • Bắc – Thiên y : Hưởng lợi từ thiên thời và được bảo vệ.
 • Đông – Phục vị : Được sự ủng hộ và hỗ trợ.
 • Nam – Sinh khí : Mang năng lượng sống và may mắn.
 • Đông Nam – Diên niên : Bền vững và ổn định trong mọi việc.

Hướng nhà xấu:

 • Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp khó khăn và tai họa.
 • Đông Bắc – Lục sát : Nhà gặp ảnh hưởng xấu.
 • Tây – Tuyệt mệnh : Có khả năng gặp sự rủi ro nghiêm trọng.
 • Tây Nam – Hoạ hại : Nhà chịu tác động xấu.

1991 hợp hướng nào?

Hướng nhà tốt:

 • Bắc – Diên niên : Mang sự ổn định trong mọi việc.
 • Đông – Sinh khí : Tạo năng lượng tốt và may mắn.
 • Nam – Phục vị : Được hỗ trợ và giúp đỡ.
 • Đông Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở.

Hướng nhà xấu:

 • Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Mang sự tồi tệ về mặt vận mệnh.
 • Đông Bắc – Hoạ hại : Mang năng lượng tiêu cực và không may.
 • Tây – Ngũ qui : Gặp khó khăn và tai họa.
 • Tây Nam – Lục sát : Ảnh hưởng xấu về mặt năng lượng.

Hãy chọn hướng nhà hợp tuổi gia chủ và kết hợp hướng phong thủy đồ vật trong nhà, phong thủy nhà bếp, phong thủy phòng tắm,…để ngôi nhà luôn có những năng lượng tích cực và đem lạ sự hài hòa trong cuộc sống.

Như vậy, bạn đã giải đáp được thắc mắc người tuổi 1976 hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn kỵ màu gì? Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Tuy việc lựa chọn này khá đơn giản nhưng chúng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc trong tương lai.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *